Lavita Charm

Lavita Charm

Vị trí đắc địa khu đông Sài Gòn

SaiGon Mia

SaiGon Mia

Đầy đủ tiện ích hoàn hảo

Sky Center

Sky Center

Sky Center căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Moonlight Park View

Moonlight Park View

Căn hộ Gần khu dân cư sầm uất

9 View

9 View

Đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân

9X Ciao Giá Rẻ Hưng Thịnh

Ngày đăng: 30/09/2017

Dự Án Căn Hộ Ciao 9x Đông Tăng Long Giá Quận 9 Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Tp.Hcm.

Cách gọi tên dự án Ciao 9x căn hộ Quận 9 Như sau:

  • Dự án Căn hộ Ciao 9x Quận 9 Tp.Hcm
  • Dự án Căn hộ Ciao 9x Tp.Hcm
  • Chung cư Ciao 9x Tp.Hcm
  • Căn Hộ Ciao 9x Quận 9 Tp.Hcm
  • Căn Hộ Ciao Tp.Hcm
  • Căn Hộ 9x Ciao Tp.Hcm
  •  
Căn Hộ 9x Ciao giá rẻ| Sau khi mở bán rất nhiều dự ​​án căn hộ thành công trong TPHCM và ngoài thành phố. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh tiếp tục mở bán dự án căn hộ thứ 2 tại Quận 9 Khu Đô Thị Đông Tăng Long là căn hộ 9X Ciao.
Dự án Căn hộ Ciao 9x Quận 9 Tp.Hcm
 
Nhờ hội tụ những lợi thế hoàn hảo về vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống, giá và chính sách thanh toán nên căn hộ 9X Home Ciao được xem là giải pháp toàn diện về nhà ở dành cho các bạn trẻ có mong muốn an cư tại TP.HCM.
Ngày 20/3/2016 tại Phường Phước Long B Quận 9 hình Hưng Thịnh mở bán thành công rực rỡ dự án 9VIEW với 690 căn bán trong ngày mở bán ” 880 triệu 1 căn 2 PN”, đa phần thu hút nhiều các bạn trẻ nhất là các bạn thế hệ 8X. Tiếp nói thành công đó, Năm 2017 Ông
 
Nguyễn Đình Trung tổng giám đốc kim chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh, hứa hẹn sẽ đem đến sự chọn lựa tuyệt vời cho các bạn thế hệ 9X về một cuộc sống cao cấp mà không tốn quá nhiều về tiền. Đó là sự tuyệt vời mà dự án căn hộ cao cấp Ciao 9X ở Khu Đô Thị Đông Tăng Long đem lại.

Căn hộ Ciao 9x một trong những dự án có tầm ngắm quan trọng trong lĩnh vực căn hộ, căn hộ 9x ciao của Hưng Thịnh, từ sau thành công đáng mê của dự án căn hộ 8x, Hưng Thịnh tiếp tục mang đến một giải pháp an cư toàn diện cho các bạn trẻ thế hệ 9x bằng dòng sản phẩm căn hộ 9x, mà đầu tiên chính là dự án 9x Ciao.

Ciao có nghĩa là “xin chào”,  9x Ciao là có nghĩ chủ đầu tư Hưng Thịnh xin chào tất cả các bạn trẻ các tài năng trẻ 9x của đất nước Việt Nam.

Dự án Căn hộ Ciao 9x Quận 9

Dự án 9X Home Ciao thuộc dòng căn hộ giá rẻ, đây là một giải pháp toàn diện và thiết thực và hết sức cần thiết cho các bạn trẻ cho thế hệ trẻ, cơ hội “an cư lạc nghiệp” lý tưởng cho các bạn, khi đã an cư, an tâm về chổ ở rồi thì các bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát huy hết khả năng và tính sáng tạo của sức trẻ để góp phần xây dựng đât nước ngày càng giàu đẹp, ngày càng phát triển ngày càng trở thành con người có ích cho xã hội.

Căn hộ 9x ciao được tập đoàn công ty cổ phần địa ốc Hưng Thịnh đưa ra thị trường gần hơn 300.000 căn hộ. Hướng đến đối tượng chính là giới trẻ luôn luôn tràn đầy năng lượng, năng động trong việc tìm kiếm niềm cảm hứng mỗi ngày.

Với không gian mở, công viên cây xanh rộng lớn cùng nhiều tiện ích nổi bật, căn hộ 9x Ciao quận 9 hứa hẹn sẽ thu hút được giới trẻ 9x tạo nên một cộng đồng dân cư năng động, hiện đại và tri thức.Trong tiếng Ý, Ciao có nghĩa là “Xin chào”, căn hộ 9x ciao luôn mong muốn gửi lời chào mừng tới cư dân của mình, mở ra một không gian sống vô cùng lý tưởng và tràn đầy năng lượng.

Chúng ta hãy cùng xem thông tin chi tiết về căn hộ dành cho thế hệ 9x ciao nhé.

 

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ 9X Ciao Quận 9 Tại Tp.Hcm

Vị trí : Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích: 6,55 ha (4 Cụm)
Mật độ xây dựng: 40%.
Quy mô dự án: Cao 20 tầng, 1 tầng hầm, 1 tầng TTTM.
Số lượng căn hộ: 3027 căn

Cơ cấu căn hộ ciao 9x: Các căn hộ được thiết kế từ 58.01m2 – 86m2 với 2 – 3 phòng ngủ
Đơn thị thi công: Hưng Thịnh Cons (thuộc Hưng Thịnh Corp)
Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương
Ngân hàng bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ vay vốn: TPBank – Xem thêm chính sách vay Ngân hàng

Nội thất bàn giao: Nội thất đầy đủ căn bản – Xem thêm Danh mục nội thất bàn giao
Tiện ích: Hồ bơi, công viên, TTTM, nhà trẻ…
Thời gian sở hữu: lâu dài
Bàn giao: Quý III/2020
Giá bán: 779 Triệu – 1,2 tỷ
Tiến độ thi công hiện tại: Đã xong mặt bằng.

Vị Trí Dự Án 9X Ciao Quận 9 tại Tp.Hcm

Căn hộ 9x Ciao quận 9 nằm vị trí  là đắc địa nhất tại quận 9 đây được đánh giá là một trong những khu vực có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng của chính phủ . Từ căn hộ 9x ciao Hưng Thịnh bạn có thể di chuyển về Quận 2 , trung tâm quận 1 ,trung tâm đô thị Thủ Thiêm, quận 7 , Thủ Đức…..chỉ với 10p di chuyển thông qua các tuyến giao thông như Tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Dầu Giây, tuyến Vành Đai 2 , đường song hành với lộ giới 40m …..

Nói một cách cụ thể hơn về hệ thống giao hiện đại kết nối với khu căn hộ 9x Ciao TPHCM Ở Quận 9 .+ Với tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Dầu Giây thì đã đang hoạt động.

Đường Vành Đai 2 với tổng chiều dài 64km gồm 6-10 làn xe với tổng mức đầu tư 13.115 tỷ đồng nối từ ngã tư Gò Dưa – Nguyễn Văn Linh dự kiến quý I/2020 sẽ thông xe toàn tuyến.

Vị trí Dự án Căn hộ Ciao 9x Quận 9 Tp.Hcm

 Đường Vành Đai 2 với tổng chiểu dài 4km với tổng mức đầu tư 864 tỷ đồng, nối từ khu dân cư Nam Rạch Chiếc – nút giao Vành Đai 2 được khởi công vào ngày 29/4/2017 hoàn thành sau 24 tháng khởi công.

 Trục đường Nguyễn Duy Trinh đã được chấp thuận mở rộng với lòng đường 40m với tổng mức đầu tư 740 tỷ đồng được khởi công vào quý II/2016 hoàn thành vào quý I/2018 .Được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại trên căn hộ thế hệ 9x Ciao đã tạo nên một bức tranh xinh động, cũng là nơi đáng sống bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn .

Căn hộ ở quận 9 9X Ciao tọa lạc ngay góc đường Liên Phường và Trường Lưu khu đô thị mới Đông Tăng Long, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác

Tiện ích Dự án Căn hộ Ciao 9x Quận 9 Tp.Hcm

Dự căn hộ 9x ciao quận 9 có vị trí vô cùng đắc địa tại khu đông, đường Liên Phường là một còn đường trọng điểm của khu Đông Tăng Long, con đường này được ưu ái là trục đường xương sống của dự án, với mốc lộ giới được mở rộng gần 60m
Từ Dự án 9X Ciao trong khu đô thị Đông Tăng Long qua hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Sài Gòn 2 sẽ tới ngay trung tâm TP, kết nối nhanh chóng tới sân bay Tân Sơn Nhất, qua cầu Phú Mỹ sẽ tới ngay Phú Mỹ Hưng, kết nối về các tỉnh phía Đông qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 2 và 3 vô cùng tiện lợi và dễ dàng.êm

Xem thêm: dự sài gòn mystery villas quận 2

Tiện Ích Căn hộ 9X Ciao Quận 9 tại Tp.Hcm

Căn hộ 9x Ciao Hưng Thịnh được nằm trong khu đô thị Đông Tăng Long với quy mô 159 ha và được thừa hưởng toàn bộ tiện ích chung toàn khu như : trường học các cấp , hệ thống thương mại tập trung những thương mại hàng đầu, khu vui chơi thể thao, điểm nhấn tại khu đô thị này là bởi hồ cảnh quan rộng 19,5 ha…. Và đây sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn .

Căn hộ 9x Ciao Hưng Thịnh không chỉ được thừa hưởng về cơ sở hạ tầng mà còn được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp ngay chính căn hộ :
– Hệ thống thương mại đẳng cấp
– Trường mẫu giáo rộng gần 1000 m2
– Vườn treo ngay chính tầng 4 căn hộ

Tiện ích dự án Căn hộ Ciao 9x Quận 9 Tp.Hcm

 

bản đề liên kết vùng Dự án Căn hộ Ciao 9x Quận 9 Tp.Hcm

 

9.Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Căn Hộ Ciao 9x Home Quận 9 Tại Tp.Hcm

– Chủ đầu tư uy tín

Căn hộ Ciao được triển khai bởi nhà đầu tư Hưng Thịnh, có lẽ giới đầu tư và kể cả khách hàng đã không quá xa lạ với chủ đầu tư Hưng Thịnh này . Được thành lập cách đây 15 năm trên thị trường nhưng Hưng Thịnh đã tạo 1 dấu ấn trong thị trường bất động sản và một số dự án đã đánh bóng cái tên Hưng Thịnh như : 91 Phạm Văn Hai , Sky Center , Florita , 9 View , Lavita Garden , Moonlight Residence …..và bạn hoàn toàn yên tâm đầu tư và an cư tại các sản phẩm Hưng Thịnh

– Hồ sơ pháp lý đầy đủ

Dự án Ciao quận 9 TP.HCM với tính minh bạch và pháp lý rõ ràng .

– Vị trí dự án căn hộ Ciao Quận 9 đắc địa

Ciao quận 9 Hưng Thịnh được nằm tại trục đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường và được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất khu đông như tuyến Cao tốc TP HCM- Dầu Giây , trục đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng lòng đường 40m , trục đường Song Hành cao tốc , tuyến Vành Đai 2 …

– Mẫu thiết kế căn hộ 9x ciao năng động trẻ trung

Với thiết kế thông minh của căn hộ Ciao quận 9 mỗi căn hộ điều có 2 mặt thoáng lấy gió đón ánh sáng cho ngôi nhà của bạn , view chính ngôi nhà của bạn nhìn về mảng xanh của toàn khu đô thị hơn 159 ha

– Ngân hàng ưu đãi vay

Ngân hàng hỗ trợ cho các khách hàng khi chọn mua căn hộ 9x ciao với thời gian tối đa từ 10 – 25 năm , với lãi suất ưu đãi chỉ 6.99%/ năm

– Khả năng sinh lời cao

Với phương thức thanh toán nhẹ nhàng sẽ là một tín hiệu tốt cho nhà đầu tư với tỷ suất linh lời 18% trong vòng 14 tháng với căn hộ ở phân khúc này.

Căn Hộ 9x Ciao Căn Hộ Thế Hệ Trẻ

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Trụ Sở 1: 110 – 112 Trần Quốc Toản , Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ Sở 2: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 50 7775

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký

Hotline:

0938507775
Phản hồi Facebook

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Q7 Saigon Riverside

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside quận 7 với một vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay cạnh sông Sài Gòn mang đến cho khách hàng không gian sống mát mẻ trong lành.

Q7 Sai Gon Riverside

Căn hộ Q7 Sai Gon Riverside Quận 7 là CĐT Hưng Thịnh mua lại và bắt đầu mở bán với hơn 4000 căn hộ. Q7 Sai Gon Riverside Quận 7 được đánh giá cao vơi nhiều tiện ích..

Căn Hộ Sai Gon Mia

Saigon Mia là một trong những dự án của tập đoàn bđs Hưng Thịnh nhà ở cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ ra đời với mục đích giải quyết vấn đề nhà ở trong thành phố nói chung và khu phía Nam nói riêng.

RICHMOND CITY

RICHMOND CITY có vị trí cực kỳ tuyệt vời nằm gần các trâm lớn tai tp.hcm. Richmond city có vị trí thuận lợi giao thông với với thiết kế gần gũi thiên nhiên

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

BIỆT THỰ BIỂN PARA DRACO CAM RANH

Para Draco không chỉ là một dự án nằm tại vị trí “ độc tôn” của tỉnh Khánh Hòa mà dự án…

ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY- SÂN GOLF LONG THÀNH ĐỒNG NAI

BIÊN HÒA NEW CITY Biên Hòa New City là sản phẩm thuộc tập đoàn Long Thành Golf Club  một trong những…

Q7 Saigon Riverside

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside quận 7 với một vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay cạnh sông Sài…

Dự Án Golden Bay 602 Cam Ranh

Golden Bay Cam Ranh mở bán lần 2 với hơn 10.000 nền. Dự án Golden Bay Cam Ranh Nha Trang hứa hẹn nơi đầu…

Q7 Sai Gon Riverside

Căn hộ Q7 Sai Gon Riverside Quận 7 là CĐT Hưng Thịnh mua lại và bắt đầu mở bán với hơn 4000 căn…

Sai gon Mystery Villas Quận 2

Sai gon Mystery Villas Quận 2 là dự án của tập đoàn BĐS Hưng Thịnh Đầu tiên tại Quận 2. Sai gon…

BÀI VIÊT MỚI

Grand Nest Quận 7 Với giá Chỉ 1.3tỷ

Grand Nest Quận 7 Với giá Chỉ 1.3tỷ chiết khấu 21% ưu đãi lớn nhất từ dự án căn hộ chưng Grand Nest Quận 7. Grand Nest City đầu tư sinh lời ngay. Holine:0938507775

22-01-2018

Mặt Bằng Sentosa Phan Thiết

Dự án đất nền Sentosa Phan Thiết có mặt bằng cực ký hấp dẫn. Mặt bằng Sentosa Phan Thiết nằm tại trung tâm khu du lịch Mũi Né Bình Thuận.holine:0938507775

14-10-2017

Đất Nền Phan Thiết

Đất nền phan thiết ngày càng nóng lên do sự ra đời của dự án đất nền sentosa phan thiết. hãy click vào ngay để biết thêm chi tiết.holine:0938507775

07-10-2017

Tiền Tỉ Từ Dự Án Sai Gon Mystrey villas

100% sinh lãi từ dự án Sai Gon Mystrey villas quận 2 . Chủ đầu tư hưng thịnh tung ra dự án đất nền đầu tiên tại quận 2.Sai gon mystrey villas hoàn đảo kim cương

29-09-2017

Biệt Thự Đẹp

10 Ảnh Biệt Thự Đẹp Tại Dự Án Đất Nền Sài Gòn Mystery Villas.Chủ đầu tư hưng thịnh mở bán dự án đất nền quận 2, tên dự án sài gòn mystrey viilas quận 2.

19-09-2017

Đánh Giá Tổng Quan Dự Án Saigon Mystery Villas Quận 2

Dự Án Saigon Mystery Villas Quận 2 là dự án đất nền biệt thự đầu tiên của tập Đoàn Hưng Thịnh. Dự án Sài Gòn Mystery Villas quận 2 dự án kim cương hàng quý

19-09-2017

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Địa chỉ : 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0938507775

Email: nhnguyen171@gmail.com

Tư vấn khách hàng: 0938507775

Bản quyền 2019 thuộc về bdshungthinh24h.com

0938507775