Khai trương nhà mẫu Bcons Plaza và trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên đợt 2

Nhân dịp khai trương nhà mẫu Bcons Plaza, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, sau khi thực hiện xong công tác ổn định cuộc sống cho cư dân tại dự án, Bcons đã nhanh chóng tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên đợt 2 vào ngày 6/12/2020.

Trao giấy chứng nhận Bcons Suối TiênLễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên

Tiếp nối một loạt các sự kiện để khẳng định uy tín với khách hàng và hoạt động trao giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ Bcons Suối Tiên đợt 1 vào ngày 15/11/2020, Tập đoàn Bcons đã tổ chức buổi trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên đợt 2 vào ngày 6/12/2020 tại Khu nhà mẫu căn hộ Bcons Plaza.

Trước thực trạng nhiều dự án đã xây dựng nhiều năm nhưng mãi không thể cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho người mua nhà, việc Bcons Suối Tiên nhanh chóng hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý để nhanh chóng bàn giao sổ hồng cho cư dân chỉ sau 6 tháng bàn giao nhà được xem là minh chứng cho sự minh bạch cũng như chất lượng và uy tín của chủ đầu tư. Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons – đơn vị chủ đầu tư khu căn hộ Bcons Suối Tiên cho biết, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, sau khi thực hiện xong công tác ổn định cuộc sống cho cư dân tại dự án, Bcons đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho 100% căn hộ Bcons Suối Tiên. Việc đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên là minh chứng khẳng định uy tín của đơn vị chủ đầu tư Bcons và chủ trương minh bạch pháp lý với khách hàng.

Phối cảnh dự án căn hộ Bcons PlazaPhối cảnh dự án căn hộ Bcons Plaza

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, Tập đoàn Bcons chính thức khai trương nhà mẫu Bcons Plaza – Cụm căn hộ với gần 1.285 sản phẩm đắc địa với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tham dự. Chương trình trải nghiệm nhà mẫu dự kiến diễn ra vào 8 giờ, ngày 06/12/2020 tại Khu nhà mẫu căn hộ Bcons, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khai trương nhà mẫu Bcons PlazaCăn hộ mẫu Bcons Plaza

Tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, gần Quốc lộ 1K và nằm liền kề Làng Đại học Quốc gia, Bcons Plaza được quy hoạch hiện đại, chú trọng trải nghiệm của cư dân với diện tích 9.295m2, mật độ xây dựng chỉ khoảng 36,94%, còn lại là không gian xanh, công viên và mặt nước chiếm phần lớn diện tích. Giá căn hộ chỉ giao động chỉ từ 1,45 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ Bcons Plaza được thiết kế diện tích chỉ từ 51,33 – 57,28m2, 100% căn hộ đều có ban công diện tích lớn, sử dụng vật liệu trung cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao cho căn hộ.